Ban vận động xây dựng quỹ “hỗ trợ xây dựng nông thôn mới” tổ chức bàn giao trang thiết bị cho nhà văn hoá thôn.

Đăng lúc: 17:07:37 31/08/2015 (GMT+7)

Ngày 21/8/2015, Ban vận động quỹ “hỗ trợ xây dựng nông thôn mới” huỵên đã tổ chức bàn giao trang thiết bị cho 3 nhà văn hoá thôn gồm: Nhà văn hoá thôn Triệu Xá 1, thôn Hiệp Khởi xã Đông Tiến và nhà văn háo thôn Yên Doãn 1 xã Đông Yên.

Hiện vật được trao tặng là 220 ghế ngồi, với tổng số tiền trị giá 50.000.000đ, trích từ quỹ hỗ trợ xây dựng nông thôn mới năm 2015.
Phát biểu tại lễ trao tặng, bà Nguyễn Thị Hồng- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện- Trưởng Ban vận động quỹ “hỗ trợ xây dựng nông thôn mới” huỵên, mong muốn các thôn sử dụng trang thiết bị một cách hiệu quả; đồng thời đề nghị các thôn tiếp tục cố gắng hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới; góp phần đưa xã Đông Tiến, Đông Yên sớm hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới theo đúng kế hoạch đề ra.
PV: Minh Ánh