Ban vận động quỹ “hỗ trợ xây dựng nông thôn mới”Huyện trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá thôn Chiến Lợi- Đông Minh và NVH Thôn 9 xã Đông Hoàng.

Đăng lúc: 16:28:35 19/11/2015 (GMT+7)

Với mục đích hỗ trợ trang thiết bị cho các nhà văn hoá thôn thuộc các xã đang trong quá trình hoàn thiện điều kiện, tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Trong thời gian qua, Ban vận động quỹ “hỗ trợ xây dựng nông thôn mới” huyện Đông Sơn đã trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá trên địa bàn huyện. Mới đây, đồng chí Lê Ngọc Đính- Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện- đại diện cán bộ công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức bàn giao trang thiết bị cho 2 nhà văn hoá thôn gồm: Nhà văn hóa làng Chiến Lợi xã Đông Minh và nhà văn hoá thôn 9 xã Đông Hoàng.

Theo đó, hiện vật được trao tặng là  160 ghế ngồi, với tổng trị giá 37.600.000đ, trích từ quỹ hỗ trợ xây dựng nông thôn mới năm 2015.
Tại các nơi đến, đồng chí Lê Ngọc Đính- Chủ tịch LĐLĐ huyện, đã trao Quyết định hỗ trợ trang thiết bị cho các thôn; Đồng thời chúc mừng các thôn đã hoàn thành xây dựng nhà văn hoá và mong muốn các thôn tiếp tục nỗ lực cố gắng, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng cán bộ và nhân dân dân trong huyện hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới theo đúng kế hoạch, tiến độ đề ra.

PV: Thanh Nhàn