Thư mời chào giá mua thiết bị văn phòng

Thư mời chào giá mua thiết bị văn phòng cho các Trạm y tế Xã

Đăng lúc 3 tháng trước · 58 lượt xem

Thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm y tế Thường Xuân năm 2023

Đăng lúc 4 tháng trước · 63 lượt xem

Phương án tuyển dụng viên chức Trung tâm y tế huyện Thường Xuân năm 2023

Đăng lúc 4 tháng trước · 56 lượt xem

Hiệu quả đơn nguyên sơ sinh tại huyện Như Thanh

Được triển khai từ năm 2008 do Tổ chức Cứu trợ trẻ em Mỹ tài trợ, đơn nguyên sơ sinh (ĐNSS) tại Bệnh viện Đa khoa Như Thanh đã điều trị thành công nhiều trường hợp bất thường ở trẻ sơ sinh, góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe và giảm tỷ lệ tử vong trẻ em trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 8 năm trước · 976 lượt xem

Khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế ở Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Sơn

Theo báo cáo của bệnh viện, trung bình mỗi ngày bệnh viện đón khoảng từ 200-250 lượt người đến KCB, trong đó bệnh nhân khám BHYT chiếm trên 80%.

Đăng lúc 8 năm trước · 937 lượt xem

Thu được 564 đơn vị máu trong lễ hội “Hiến máu Xuân hồng” huyện Nông Cống 2015

Ngày 7-3, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Nông Cống, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với huyện Nông Cống tổ chức lễ hội hiến máu Xuân hồng năm 2015.

Đăng lúc 8 năm trước · 926 lượt xem

Bộ y tế kiểm tra và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả ngập lụt tại huyện Thạch Thành

Vừa qua đoàn công tác Bộ y tế và Sở y tế Thanh Hóa đã kiểm tra và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả ngập lụt tại huyện Thạch Thành.

Đăng lúc 8 năm trước · 525 lượt xem

Lễ kỷ niệm 70 năm ngành Thanh Tra Việt Nam, tổng kết 5 năm công tác thanh tra giải quyết khiếu nại tố cáo

Sáng ngày 16/11, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành thanh tra (23/11/1945- 23/11/2015) và tổng kết 5 năm công tác thanh tra giải quyết khiếu nại tố cáo (GQKNTC)của Huyện Đông Sơn. Đồng chí Trịnh Xuân Thúy- Phó chánh thanh tra Tỉnh, đồng chí Trần Anh Chung, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ, thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND), lãnh đạo UBND, trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể, chủ tịch UBND các xã thị trấn trong huyện tới dự.

Đăng lúc 8 năm trước · 666 lượt xem

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2015

Sáng ngày 13/11/2015, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện phối hợp với Trung tâm huyết học tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2015.

Đăng lúc 8 năm trước · 614 lượt xem

Ban vận động quỹ “hỗ trợ xây dựng nông thôn mới”Huyện trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá thôn Chiến Lợi- Đông Minh và NVH Thôn 9 xã Đông Hoàng.

Với mục đích hỗ trợ trang thiết bị cho các nhà văn hoá thôn thuộc các xã đang trong quá trình hoàn thiện điều kiện, tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Trong thời gian qua, Ban vận động quỹ “hỗ trợ xây dựng nông thôn mới” huyện Đông Sơn đã trao tặng trang thiết bị cho nhà văn hoá trên địa bàn huyện. Mới đây, đồng chí Lê Ngọc Đính- Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện- đại diện cán bộ công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức bàn giao trang thiết bị cho 2 nhà văn hoá thôn gồm: Nhà văn hóa làng Chiến Lợi xã Đông Minh và nhà văn hoá thôn 9 xã Đông Hoàng.

Đăng lúc 8 năm trước · 636 lượt xem